ĐẾN VỚI NHẤN KIẾN TRÚC SƯ ĐƯỢC GÌ??

Đến với Nhấn, Kiến Trúc Sư (KTS) sẽ tiếp cận được với nhiều sản phẩm Đèn Trang Trí  tinh tế trên thị trường, kèm theo model 3D để có thể dễ dàng tư vấn với các Chủ Đầu Tư. Ngoài ra KTS còn được sự hổ trợ của chúng tôi khi cần tìm kiếm những mẫu sản phẩm theo các Nhà Thiết Kế Đèn Trang Trí và Ánh Sáng nổi tiếng của thế giới. Để tăng tính sáng tạo và sự khác biệt trong từng bảng vẽ của KTS Nội Thất. Đội ngũ nhân sự của Nhấn sẽ liên tục cập nhật mẫu mã mới từ các Nhà Thiết Kế hoặc các Nhà Máy Sản Xuất Đèn theo nhiều phong cách, nhằm có thể mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho KTS khi cần tạo nên sự khác biệt, dấu ấn đẳng cấp về  Đèn Trang Trí trong từng không gian nội thất.

Tầm nhìn.

Trong 5 năm tới, Công ty Nhấn Decor sẽ trở thành một công ty cung ứng và hỗ trợ KTS về các sản phẩm Đèn Trang Trí có kèm model 3D dành cho thiết kế lớn nhất trên thị trường Việt Nam 

Sứ mệnh

Công ty Nhấn Decor theo đuổi sứ mệnh “Đem Tinh Túy và Mới Mẽ của Nghệ thuật Ánh Sáng đến với từng Không Gian Sống” khẳng định mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Nhấn Decor xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý Kiến Trúc Sư (KTS) đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty về cung ứng các sản phẩm trang trí, nội thất rời, và các thiết bị đèn trang trí dành cho Khách sạn, Nhà hàng, Biệt thự, Nhà phố. Với đội ngũ chuyên viên nhiệt huyết với công việc, Công ty Nhấn Decor luôn cố gắng hoàn thiện vai trò là bạn đồng hành tốt nhất giúp Kiến Trúc Sư giảm tải công việc tìm kiếm và cập nhập các sản phẩm Nội thất, Đèn Trang trí theo model mới nhất và các sản phẩm độc đáo hiếm có trên thị trường.

Triết lý kinh doanh

Công ty Nhấn Decor quan niệm rằng Kiến Trúc Sư là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh nghiệp, Với định hướng này, Công ty Nhấn Decor mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các Kiến Trúc Sư.

Đến với Công ty Nhấn Decor, Các Đơn Vị Kiến Trúc Sư sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Hỗ trợ tư vấn và cấp nhập các mẫu và model sản phẩm nội thất mới nhất.
  • Hỗ trợ cung cấp Model 3D và sản phẩm thật theo Model 3D.
  • Hỗ trợ cung cấp giả quyết các vấn đề về lỗi sản phẩm hay các phụ kiện thay thế.
  • Hỗ trợ tư vấn vấn và cung cấp về thống số kỹ thuật cũng như vật liệu thay thế.
  • Hổ trợ giải đáp trong vấn đề kỹ thuật lắp đặt sản phẩm. 

TẠI SAO CHÚNG TÔI LÀM ĐƯỢC ĐIỀU NÀY

Nhân sự & cơ sở vật chất

Công ty Nhấn Decor chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với Khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu. Đồng hành cùng chúng tôi là hơn 30 đơn vị sản xuất lâu năm trong lĩnh vực đèn trang trí, đã giúp chúng tôi tạo nên sự phong phú, đa dạng trong sản phẩm và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Công ty Nhấn Decor với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất nhập khẩu, đảm bảo đem lại dịch vụ, chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng của chúng tôi

Xin cảm ơn bạn đã dành thời gian để tìm hiểu về công ty chúng tôi. Nhấn Decor rất mong có được niềm tin từ quý anh em Kiến Trúc Sư, để chúng tôi có thể được hổ trợ và hợp tác cùng anh em trên con đường Sự Nghiệp và Sứ Mệnh

Trân Trọng !