Chi tiết

Dự án căn hộ cao cấp THE RIVER
Đối tác: District Idea
Địa chỉ: Thủ Thiêm - Thành phố Hồ Chí Minh
Phong cách: Modern
Căn hộ được thiết kế với những đường nét đơn giản, mang một phong cách hiện đại với sự sang trọng và tinh tế.
Trên tinh thần mong muốn của chủ nhà, và dưới bàn tay của đơn vị thiết kế thi công District Idea, căn hộ đã được hoàn thiện mang lại một không gian đầy sự đẳng cấp mang nét đẹp của sự đơn giản, tinh tế và tiện nghi.
Và Nhấn Decor & Interior hân hạnh được đồng hành cùng dự án làm nhà cung cấp đèn trang trí để hiện thực hóa cho ý tưởng của nhà thiết kế.
ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN NHẤN DÉCOR
- Chúng tôi là đối tác với hơn 30 xưởng sản xuất đèn trang trí chuyên sâu mỗi thể loại, điều này giúp chúng tôi có thông tin chi tiết và kiến thức chuyên môn chuẩn trong từng sản phẩm. 
- Phương án sản xuất phù hợp và đa dạng kích thước, chất liệu, màu sắc cho mỗi sản phẩm tương ứng từng vị trí, điều kiện môi trường của mỗi dự án riêng biệt.
- Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt của chúng tôi  có kiến thức tiêu chuẩn về kết cấu gia cố, khả năng chịu lực cho mỗi sản phẩm, đảm bảo tính an toàn trong sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 
- Hỗ trợ hướng dẫn chi tiết trong việc lắp đặt, cũng như hướng dẫn. Chúng tôi chính là đơn đối tác trực tiếp của những đơn vị sản xuất. 
- Nhấn Decor không bán những sản phẩm chúng tôi chứa tồn kho, chúng tôi tạo ra và cung cấp những chiếc đèn tinh tế và giá trị quý khách cần.

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP THE RIVER HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP THE RIVER HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG