Lắp Đặt Đèn Thả Pha Lê Cầu Thang Thông Tầng Cao Cấp

Nhấn Decor tiếp tục thi công lắp đặt hệ thống đèn thả thông tầng pha lê cao cấp dành cho khu vực cầu thang nhà phố. Dưới đây là hình ảnh dự án thực tế được Nhấn Decor thực hiện trong thời gian gần đây.

- Mẫu đèn có thiết kế độc đáo, điểm nhấn là sự thanh lịch, trang nhã. Dáng đèn dài với kích thước ấn tượng giúp đèn hoàn hảo khi bố trí ở không gian rộng lớn. Đèn nổi bật với dáng thả uốn lượn nghệ thuật và lợi thế về chiều cao. Những khối cầu pha lê xinh đẹp tạo ra một bức tranh lãng mạn ngay tại không gian bố trí.

- Đèn thả thông tầng pha lê hình cầu thường được đề xuất cho khu vực cầu thang thông tầng. Ngoài ra, đèn cũng có thể bố trí tại những khu vực tiền sảnh có chiều cao và diện tích lớn.

- Bề mặt pha lê được chạm khắc đa cạnh để mang đến khả năng tán sắc ánh sáng đẹp mắt. Chất liệu pha lê óng ánh nâng cao cảm nhận về sự sang trọng và quý phái của không gian.

--------------------------------------

ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN NHẤN DECOR

Thời gian làm việc nhanh: Khảo sát, trao đổi với NHÀ THẦU, KTS để lựa chọn được loại đèn trang trí phù hợp nhất cả về công năng lẫn giá cả.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên, đội thợ nhiệt tình: Đội ngũ lắp đặt thi công được đào tạo bài bản về hệ thống đèn trang trí và có trách nhiệm với nghề.

NHẤN DECOR đảm bảo lắp đặt hệ thống đèn trang trí đẹp, thẩm mỹ nhất, tiết kiệm chi phí và ĐÚNG VỚI BẢN VẼ thiết kế đã trao đổi với NHÀ THẦU, KIẾN TRÚC SƯ công trình.

--------------------------------------

NHẤN DECOR - KHO ĐÈN TRANG TRÍ CAO CẤP DÀNH CHO THIẾT KẾ

Hotline: 090 654 54 68

Địa chỉ: 101 Ung Văn Khiêm, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Lắp Đặt Đèn Thả Pha Lê Cầu Thang Thông Tầng Cao Cấp