Thi Công Đèn Thả Pha Lê Cao Cấp Cho Nhà Hàng Tại Hà Nội

Đèn thả pha lê đen huyền bí thể hiện vẻ đẹp đầy trang nhã, mang khí chất quý phái.

Mẫu đèn này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, sang trọng, tinh tế thích hợp cho nhiều không gian sống khác nhau như: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, …

Đèn thả pha lê có thân đèn được làm bằng hợp kim, rắn chắc, bền màu, ứng dụng đèn Led làm đèn chiếu sáng. Thân đèn có dây thả, dễ dàng tăng chỉnh được độ dài và có thể lắp được ở mọi không gian có độ cao thấp rất khác nhau.

Các KTS, Nhà Thầu rất thích đưa mẫu đèn thả pha lê cao cấp này vào bản vẽ thiết kế cho nhà phố, biệt thự, nhà hàng, … Trong quá trình trao đổi giữa Nhà Thầu và khách hàng về cách bài trí và chọn lựa nội thất, gia chủ rất ưng ý với mẫu đèn trang trí này.

--------------------------------------

ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN NHẤN DECOR

Thời gian làm việc nhanh: Khảo sát, trao đổi với NHÀ THẦU, KTS để lựa chọn được loại đèn trang trí phù hợp nhất cả về công năng lẫn giá cả.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên, đội thợ nhiệt tình: Đội ngũ lắp đặt thi công được đào tạo bài bản về hệ thống đèn trang trí và có trách nhiệm với nghề.

NHẤN DECOR đảm bảo lắp đặt hệ thống đèn trang trí đẹp, thẩm mỹ nhất, tiết kiệm chi phí và ĐÚNG VỚI BẢN VẼ thiết kế đã trao đổi với NHÀ THẦU, KIẾN TRÚC SƯ công trình.

--------------------------------------

NHẤN DECOR - KHO ĐÈN TRANG TRÍ CAO CẤP DÀNH CHO THIẾT KẾ

Hotline: 090 654 54 68

Địa chỉ: 101 Ung Văn Khiêm, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Thi Công Đèn Thả Pha Lê Cao Cấp Cho Nhà Hàng Tại Hà Nội