Thi Công Lắp Đặt đèn chùm sàn Melt phòng khách cho căn biệt thự

Đèn trần treo Melt sang trọng hiện đại là một chiếc đèn chùm sàn với những màu sắc đặc biệt, dù bóng đèn chưa bật sáng nhưng đèn vẫn phát ra ánh sáng hấp dẫn, đầy mê hoặc và cuốn hút. Tất cả những quả cầu chiếu sáng đều được sản xuất bằng kỹ thuật sản xuất công nghệ cao để tạo quả cầu nóng chảy hoàn hảo. Hơn nữa tạo hình quả cầu chiếu sáng "méo mó" càng tạo thêm điểm thu hút cho mẫu đèn sàn này.

Sự lựa chọn ngay từ lúc ban đầu về mẫu đèn trang trí cho căn biệt thự này là của vị Chủ đầu tư. Với sở thích và đam mê khoa học viễn tưởng, anh lựa chọn mẫu đèn Melt của Tom Dixon để tạo dấu ấn cho không gian nội thất này. Melt được tạo ra từ sự tương tác về ý tưởng giữa Tom Dixon và những nhà thiết kế FRONT của Thụy Điển. Mang hình dáng lơ lửng của những khối thiên thạch và sự ảo diệu như những tảng thủy tinh được nung nóng chảy, Melt thật sự đã tạo nên sự ấn tượng một cách lạ thường.

Căn biệt thự đã chọn Melt cho cả vị trí sảnh thông tầng của phòng khách và vị trí bàn ăn để làm điểm nhấn, với hai tông màu vàng và đỏ đặc trưng của Á Đông đã không những mang lại một không gian sống đầy tính sang trọng mà còn đem lại một sự ấm cúng cho gia đình. Đây cũng chính là ý tưởng chủ đạo của CĐT và người bạn thân KTS khi thiết kế căn biệt thự này.

--- ---

Hạng mục: Lắp đặt đèn trần treo Melt

Địa chỉ: Khu đô thị Điện Bàn, Quảng Nam 

Đối tác: Công ty kiến trúc & nội thất Viet’s Home

Chủ đầu tư: Mr. KHOA

Thực hiện: NHẤN DECOR

--- ---

ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN NHẤN DECOR

Thời gian làm việc nhanh: Khảo sát, trao đổi với NHÀ THẦU, KTS để lựa chọn được loại đèn trang trí phù hợp nhất cả về công năng lẫn giá cả.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên, đội thợ nhiệt tình: Đội ngũ lắp đặt thi công được đào tạo bài bản về hệ thống đèn trang trí và có trách nhiệm với nghề.

NHẤN DECOR đảm bảo lắp đặt hệ thống đèn trang trí đẹp, thẩm mỹ nhất, tiết kiệm chi phí và ĐÚNG VỚI BẢN VẼ thiết kế đã trao đổi với NHÀ THẦU, KIẾN TRÚC SƯ

--- ---

NHẤN DECOR - KHO ĐÈN TRANG TRÍ CAO CẤP DÀNH CHO THIẾT KẾ

Hotline: 090 654 54 68

Địa chỉ: 101 Ung Văn Khiêm, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Thi Công Lắp Đặt đèn chùm sàn Melt phòng khách cho căn biệt thự