Chính Sách Giao Hàng

Chính Sách Giao Hàng

Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua hàng tại NHẤN DECOR, chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc:

Giao hàng không tính phí vận chuyển:

- Khi địa điểm giao nhận hàng tại khu vực nội thành: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn

- Phí giao hàng: Miễn phí

Giao hàng có tính phí vận chuyển:

- Cộng phí giao hàng theo khu vực Bắc, Trung, Nam.

- Các tỉnh phía Bắc: Hà Nội làm trung tâm.

- Các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng làm trung tâm

- Các tỉnh miền Nam: Sài Gòn làm trung tâm.

Ví dụ: Địa chỉ giao hàng tại Hải Phòng. Phí giao hàng sẽ được tính cước phí giao hàng theo đơn vị vận chuyển từ Hà Nội à Hải Phòng. Nếu địa điểm là Cần Thơ, cước phí giao hàng sẽ tính từ Sài Gòn à Cần Thơ.

Với cam kết giảm thiểu gánh nặng về chi phí vận chuyển khi mua sản phẩm của NHẤN DECOR cho khách hàng ở mọi miền tổ quốc Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có giải pháp vận chuyển tối ưu nhất dành cho quý đối tác.

Phí giao hàng: Phụ thuộc vào phí của đơn vị vận chuyển đối với từng địa phương. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.

Lưu ý: Tuy nhiên vào thời điểm lễ, tết, ... hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện... vì lý sự cố bất khả kháng khi NHẤN DECOR không thể là người kiểm soát đơn vị vận chuyển, rất mong quý khách hàng và đối tác có thể thông cảm chấp nhận thông tin thời gian giao hang mới của đơn vị vận chuyển thông báo.

 ---------------
Quý Khách có thể làm việc trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc đến tại địa chỉ sau:

Địa chỉ: 101 Ung Văn Khiêm, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Đà Nẵng

Hotline: 0906545468