Sản xuất đèn theo yêu cầu

Sản xuất đèn theo yêu cầu

Với vẻ đẹp sang trọng, lung linh và đẳng cấp, sản xuất - thiết kế đèn theo yêu cầu luôn được các Kiến Trúc Sư (KTS), Nhà Thiết Kế, Nhà Thầu công trình yêu thích lựa chọn, đèn thiết kế riêng với nhiều phong cách khác nhau. Hiện nay, có một dòng đèn chùm nhận được chào đón và yêu thích của nhiều khách hàng, đó là đèn chùm được thiết kế theo phong cách riêng của chủ nhân, thể hiện gu thẩm mỹ ấn tượng và sự khác biệt trong từng sản phẩm.

Thiết kế đèn theo yêu cầu giúp nâng tầm cho không gian sống nhà phố, biệt thự của gia chủ, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, chịu chơi cũng như giúp tạo nên không gian sống “thỏa mãn” sự yêu thích của khách hàng.

kho-den-trang-tri-cao-cap-danh-cho-thiet-ke-moi

san-xuat-thiet-ke-den-trang-tri-theo-yeu-cau

Sản xuất - Thiết kế đèn trang trí theo yêu cầu là gì?

Với các loại đèn phổ biến, khách hàng chỉ có thể lựa chọn dựa trên form kiểu dáng có sẵn theo catalogue. Loại đèn này kết hợp với các form đèn trang trí như thả trần, ốp trần, âm trần như từ trước đến nay, về cơ bản chỉ mang lại lợi ích về ánh sáng theo cách thông thường.

Sản xuất - Thiết kế đèn theo yêu cầu là sự kết hợp phần thân (vỏ) đèn giữa các phụ kiện vật liệu với nhau và không theo bất kỳ form kiểu dáng nào có sẵn. Sự sáng tạo luôn được đề cao khi kết hợp giữa các chi tiết, phụ kiện một cách hài hòa; Chóa đèn kết hợp với bóng cũng như công suất sẽ cho ra kiểu dáng mới lạ – hiệu quả ánh sáng – đạt độ thẩm mỹ cao và phù hợp với xu thế.

Như vậy, Nhấn Decor sẽ tập trung vào việc phát triển đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước. Đèn trang trí gia công sẽ được pha trộn, lắp ráp bởi nhiều loại vật liệu khác nhau dựa theo bản vẽ có sẵn và hình ảnh 3D của Kiến Trúc Sư (KTS), Nhà Thiết Kế, Nhà Thầu công trình.

Nhấn Decor – Đơn vị tư vấn và lắp đặt đèn trang trí thiết kế & sản xuất theo yêu cầu

- Chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm đèn trang trí theo đúng với bản vẽ bản vẽ thiết kế, hình ảnh 3D về không gian theo yêu cầu của KTS, Nhà Thiết Kế và Nhà Thầu, từ đó tạo lên những chiếc đèn DUY NHẤT theo kiểu dáng thiết kế kế độc quyền.

- Chúng tôi là đối tác với hơn 30 xưởng sản xuất đèn trang trí chuyên sâu mỗi thể loại, điều này giúp chúng tôi có thông tin chi tiết và kiến thức chuyên môn chuẩn trong từng sản phẩm. 

- Phương án sản xuất phù hợp và đa dạng kích thước, chất liệu, màu sắc cho mỗi sản phẩm tương ứng từng vị trí, điều kiện môi trường của mỗi dự án riêng biệt.

- Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt của chúng tôi  có kiến thức tiêu chuẩn về kết cấu gia cố, khả năng chịu lực cho mỗi sản phẩm, đảm bảo tính an toàn trong sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

- Hỗ trợ hướng dẫn chi tiết trong việc lắp đặt, cũng như hướng dẫn. Chúng tôi chính là đơn đối tác trực tiếp của những đơn vị sản xuất. 

- Nhấn Decor không bán những sản phẩm chúng tôi chứa tồn kho, chúng tôi tạo ra và cung cấp những chiếc đèn tinh tế và giá trị quý khách cần. 

Dự án lắp đặt thi công hệ thống đèn trang trí được sản xuất - Thiết kế theo yêu cầu của KTS, Nhà Thiết Kế và Nhà Thầu

lap-dat-den-trang-tri-cho-quan-bar-tai-Da-Nang

Lắp đặt đèn trang trí trong quán bar là chi tiết cực kỳ quan trọng khi trang trí nội thất cho không gian quán bar, dựa theo thiết kế theo bản vẽ Nhấn Decor sẽ thiết kế và lắp đặt đèn trang trí, đèn chiếu sáng cho quán bar theo đúng nhu cầu của KTS và gia chủ.

Mẫu đèn trang trí này mang phong cách châu Âu sang trọng và đẳng cấp, phần đế của đèn có nét giống UFO (vật thể bay không xác định từ thiên hà). Mẫu đèn này có 2 nguồn sáng chính là ở phần chao đèn và phần đế của đèn, giúp tăng sức hút ánh nhìn của khách hàng khi bước vào quán bar và làm tăng tính nghệ thuật cho không gian của quán

Hạng mục: Thiết kế - lắp đặt đèn trang trí chiếu sáng

Khách hàng: The Gypsy Rooftop Kitchen & Bar

Vị trí: Đà Nẵng

Thực hiện: NHẤN DECOR

lap-dat-den-trang-tri-cho-quan-bar-tai-Da-Nang-2

lap-dat-den-trang-tri-cho-quan-bar-tai-Da-Nang-1

lap-dat-den-trang-tri-cho-quan-bar-tai-Da-Nang-3

lap-dat-den-trang-tri-cho-quan-bar-tai-Da-Nang-4

lap-dat-den-trang-tri-cho-quan-bar-tai-Da-Nang-8

lap-dat-den-trang-tri-cho-quan-bar-tai-Da-Nang-9

 

 

 

 

 

 

đang cập nhật...

đang cập nhật...